Chủ đầu tư chung cư 105 Chu Văn An - Samsora Premier

Chung cư 105 Chu Văn An toạ lạc tại tọa lạc tại khu đất số 105 Chu Văn An, Hà Đông, Hà Nội. Dự án được đầu tư xây dựng bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn - Hà Nội và Tập đoàn Samland đứng ra triển khai xây dựng.

Samland là công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản ở miền Nam với các dự án điển hình như Samland Giai Việt, Samland River View, Samland Air Port, Samland Riverside...

PHÒNG KINH DOANH ĐẠI DIỆN CHỦ ĐẦU TƯ: 0919.36.2332 – 0973.56.2                                             
logo chủ đầu tư Samland dự án 105 chu văn ân
Chủ đầu tư Samland dự án 105 Chu Văn An

Giới thiệu Chủ đầu tư chung cư 105 Chu Văn An - Samsora Premier

Samland hay còn gọi là Công ty cổ phần Địa ốc Sacom được thành lập vào tháng 8 năm 2008 với 99,4% vốn từ Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển Sacom, một trong những công ty đầu tiên niêm yết trên thị trường chứng khoán với mã hiệu là SAM, 0,6% vốn là của các cổ đông còn lại.

Công ty chúng tôi hoạt động trên các lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản; xây dựng công trình; giám sát thi công và hoàn thiện công trình dân dụng, công nghiệp; tư vấn đầu tư; tư vấn, thiết kế kiến trúc công trình dân dụng, công nghiệp; thiết kế quy hoạch xây dựng.
Các sản phẩm của chúng tôi được nhận diện qua nhãn hiệu SAMLAND®.

  • Mục tiêu phát triển:
    Samland đang tập trung phát triển nguồn nhân lực, nâng cao tiềm năng tài chính và ứng dụng công nghệ hiện đại với mục đích cung ứng cho khách hàng những dự án chất lượng, uy tín.
    Với một đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản có nghiệp vụ chuyên môn cao, phong cách chuyên nghiệp, tận tâm với công việc, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu về bất động sản của quý khách hàng. Chúng tôi luôn hy vọng có cơ hội hợp tác và trợ giúp quý khách hàng cơ hội đầu tư, sở hữu những bất động sản có giá trị tốt nhất, phù hợp nhất. 
Chủ đầu tư Samland Samsora 105
Công ty cổ phần địa ốc SACOM

Lĩnh vực hoạt động của Chủ đầu tư dự án Samsora 105 Chu Văn An


Chủ đầu tư chung cư Samsora 105 Chu Văn An ( Samland  ) chủ yếu hoạt đông trong lĩnh vực bất động sản như:
  • Tư vấn bất động sản
  • Tư vấn đầu tư
  • Tư vấn thiết kế
  • Kinh doanh nhà xướng
  • Bán và cho thuê căn hộ
lĩnh vực hoạt động của samland
Lĩnh vực hoạt động của Samland
Đây là dự án đánh dấu bước ngoặt của chủ đầu tư chung cư 105 trong quá trính Bắc tiến, dự án chung cư Samsora 105 là dự án phức hợp đầu tiên của chủ đầu tư tại Hà Nội với ý tưởng " cuộc sống xanh, trong lành và tiện ích mang phong cách Nhật Bản”. Dự án mang tới rất nhiều sự kì vọng dành cho khách hàng đầu tư cũng như khách hàng sinh sống bởi đây là một trong số ít các dự án xanh tiếp theo tại Hà Nội sau các dự án của Ecohome, phong cách thiết kế xanh là một môi trường cực tốt để sinh sống và phát triển nên luôn là ưu tiên hàng đầu của khách hàng, vì thế giới chuyên môn đánh giá dự án 105 Chu Văn An sẽ gây sốt trên thị trường bất động sản Thủ đô trong thời gian sắp tới.

Mọi thông tin khách hàng có thể tìm hiểu tại website dự án: http://www.samsorapremier.net/
PHÒNG KINH DOANH ĐẠI DIỆN CHỦ ĐẦU TƯ: 0919.36.2332 – 0973.56.2332

Samsora Premier 105 is protected by DMCA.com