Thiết kế căn hộ chung cư Samsora Premier 105

Ngày nay, do xã hội đang ngày càng phát triển thì việc nhu cầu nhà ở cũng tăng cao hơn là điều hoàn toàn không có gì bất ngờ đối với các chủ đầu tư. Giá bán không con là vấn đề đáng quan tâm nhất mà thay vào đó là không gian sống, tiện ích và đặc biệt là thiết kế căn hộ là một trong những vấn đề được khách hàng đặc biệt quan tâm.

Thiết kế căn hộ có tốt thì cuộc sống của cư dân mới an lành, không gian sống ảnh hưởng rất nhiều tới đời sống của khách hàng vì thế mà chung cư Samsora 105 Chu Văn An được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm trong việc thiết kế căn hộ, là một chủ đầu tư có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản với những dự án từ cao cấp tới thương mại thì không khó để Samland thực hiện điều đó.

Mặt bằng thiết kế căn hộ chung cư samsora

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Samsora Premier

- Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn - Hà Nội – (Samland Group)
- Công năng không gian: 01 phòng khách kết hợp phòng ăn, 01 khu bếp, 03 phòng ngủ,01 phòng thờ.
- Phong cách thiết kế : Với phong cách Nhật Bản chủ đầu tư Samland yêu cầu các đối tác trong việc thiết đơn giản trong mảng nhấn, mạnh mẽ trong màu sắc với đậm nhạt tương phản. Thiết kế nội thất căn hộ hiện đại, đơn giản nhưng phải đẳng cấp trong thẩm mỹ và công năng.
- Các căn hộ của Samland được thiết kế một cách tối ưu với mong muốn sẽ không lãng phí bất cứ một chút diện tích nào cả, nhưng không vì thế mà căn hộ được phép thiếu đi sự tinh tế vốn có của các căn hộ mang phong cách Nhật Bản

Theo dõi những bản thiết kế mới tại Linkedin chung cư Samsora Chu Văn An
Khách hàng hãy xem qua một số thiết kế nội thất căn hộ chung cư Samsora 105 Chu Văn An để biết thấy vì sao đây sẽ là một trong những dự án hot nhất miền Bắc năm 2017...

Thiết kế nội thất phòng khách - Samsora Premier


Phòng khách chung cư Samsora chu văn an

Thiết kế phòng ăn dự án chung cư Samsora Premierthiết kế phòng ăn chung cư 105 chu văn an


Samsora Premier - Thiết kế không gian phòng ngủ tuyệt vời


thiết kế phòng ngủ chung cư samsora premier

Phòng tắm dự án Samsora Chu Văn An


Phòng tắm dự án Samsora 105

Trên đây là một số thiết kế căn hộ mẫu mà chủ đầu tư Samland đã hoàn thiện, khách hàng có nhu cầu tham quan căn hộ mẫu có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để đặt lịch tham quan căn hộ mẫu chung cư Samsora Premier.

Quý khách hàng xem thêm thông tin dự án qua Website:

Samsora Premier 105 is protected by DMCA.com