3 lý do đáng để lựa chọn dự án Samsora 105 Chu Văn An

Chung cư Samsora Premier 105 đã đạt được sự trở lại của thị trường bất động sản của Vingroup trong những ngày đầu năm 2017. Sau khi một số thông tin tiết lộ của các nhà đầu tư, các chuyên gia bất động sản hàng đầu đã đánh giá Samsora Chu Văn An. Thành phố có khả năng tạo ra cơn sốt căn hộ cao cấp hôm nay bởi vì dự án có nhiều yếu tố thuận lợi mà đa số khách hàng đang tìm kiếm.

1. Samsora Premier 105 sở hữu vị trí đắc địa

Dự án chung cư Samsora Premier 105 nằm trên đường giao thông chính Chu Văn An - Văn Phú, khu vực nối nhiều tuyến giao thông chính của thành phố Hà Nội, gắn liền với nội thành Hà Nội và các tỉnh thành phố lân cận

PHÒNG KINH DOANH ĐẠI DIỆN CHỦ ĐẦU TƯ: 0919.36.2332 – 0973.56.2332Đặc biệt, đường vành đai 3 chạy qua dự án để giúp cư dân dự án Samsora Premier dễ dàng di chuyển giữa bến xe Giáp Bát, bến xe Mỹ Đình, sân bay Nội Bài, trung tâm kinh tế - văn hoá - giáo dục. Từ dự án đến trung tâm thành phố, hồ Hoàn Kiếm, ga Hà Nội, bệnh viện mặt TW chỉ cách đó 15 phút đi xe hơi. Tiếp tục phát triển cho lĩnh vực này.
  • Khu vui chơi giải trí - Big C Thăng Long, thành phố Hoàng Gia ...
  • Các trường đại học lớn của cả nước: Viện An ninh nhân dân, Đại học Bách khoa, Bưu chính Viễn thông, một số trường đại học thuộc hệ thống Đại học Quốc gia Hà Nội ...
  • Khu phức hợp hành chính văn hoá của cả nước: Trung tâm hội nghị quốc gia, Bảo tàng Hà Nội, Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình, Bộ Nội vụ, trung tâm hành chính quận Hà Đông ...
Dự án Samsora Premier 105 do các nhà đầu tư Samland đầu tư hàng ngàn tỷ đồng và dự kiến ​​sẽ được khởi công trong tương lai gần. Công ty có uy tín này cũng cam kết cung cấp đúng tiến độ và chất lượng theo các điều khoản hợp đồng.

2. Danh mục tiện ích đẳng cấp

Giống như nhiều dự án thành công của Samland, dự án chung cư Samsora Chu Văn An sẽ sở hữu một loạt các tiện ích khác nhau, từ giáo dục - y tế đến các hoạt động giải trí ... sống hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười.

Các tiện ích tại Samsora Premier 105:
  • Trung tâm mua sắm bao gồm các cơ sở mua sắm từ các thương hiệu hàng đầu thế giới, các cửa hàng ẩm thực Âu Á ..
  • Khu thể thao và làm đẹp bao gồm các phòng tập thể dục, spa uy tín, hồ bơi, sân chơi cho trẻ em, bể bơi, khu vườn cảnh quan, đường băng, sân tennis ...
  • Hệ thống trường học quốc tế từ mẫu giáo đến trung học cơ sở dưới thương hiệu Vinschool và giáo viên bản xứ được công nhận trên trường quốc tế, dành cho nghề này.
  • Phòng khám chuẩn quốc tế 5 sao của Vinmec được trang bị trang thiết bị và đội ngũ y tế hiện đại hàng đầu trong và ngoài nước.

3. Công ty cổ phần đầu tư Hà Nội - Sài Hòn & Samland có uy tín

Theo báo cáo triển khai dự án vào năm 2014 của Samland, dự án đầu tư của nhóm có uy tín này lên đến 13 dự án lớn và nhỏ, trong đó có 11 dự án quy mô từ 100ha đến 400 ha. Tổng quỹ đất của 13 dự án này là trên 2.525 ha. Điểm đến đầu tư mà Samland chủ yếu làm việc là Thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang, Quy Nhơn, Phú Quốc, ... và hiện nay chủ đầu tư đang trong công cuộc Bắc tiến với dự án 1300 tỷ là Samsora Premier.

Với rất nhiều các dự án đã thành công trước đó tại thị trường Bất động sản phía Nam...Samland được công chúng biết đến như là một nhà đầu tư có uy tín với chính sách hấp dẫn hấp dẫn, trước và sau bán dịch vụ để đáp ứng khách hàng.

Chính vì vậy dự án Samsora Premier 105 Chu Văn An Hà Đông hứa hẹn mang lại cuộc sống trong một không gian xanh giữa lòng Hà Nội.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ 0973 56 2332 để nhận thêm thông tin chi tiết về dự án. Chúng tôi sắc lòng phục vụ 24/24.

PHÒNG KINH DOANH ĐẠI DIỆN CHỦ ĐẦU TƯ: 0919.36.2332 – 0973.56.2332

Samsora Premier 105 is protected by DMCA.com