Chung cư Samsora Hà Đông - Vị trí đẳng cấp dẫn lối thành công

Nhắc tới chung cư tại Hà Đông, đa số khách hàng hiện nay sẽ nghĩ ngay tới dự án Samsora Premier 105 một trong những dự án đẹp nhất cửa ngõ phía Tây Thủ đô nhưng giá thành lại không hế tương xứng khi giá bản dự án chỉ rơi vào khoảng 18tr/m2. Mức giá được giới đầu tư đánh giá là quá hời so với tiềm năng phát triển của dự án, hơn thế với 43 tiện ích nội khu, vị trí "kim cương" tại khu vực thì Samsora Hà Đông quả là một dự án tuyệt vời.

SAMSORA PREMIER 105 – ĐỊA THẾ VƯỢT TRỘI DẪN LỐI THÀNH CÔNG

Hiện nay, dự án Samsora Chu Văn An đang là một trong những dự án chung cư được khách hàng "săn đón" hàng đầu hiện nay tại thị trường BĐS Thủ đô, Chung cư Samsora đến nay vẫn giữ vững vị thế của mình trên thị trường BĐS Hà Nội. Hội tụ đầy đủ mọi yếu tố “cần và đủ” cho một cuộc sống tiện nghi hiện đại và trong lành, Samsora 105 Chu Văn An xứng đáng là nơi dừng chân, nơi "an cư lập nghiệp" lí tưởng cho gia đình Việt.

VỊ TRÍ DỰÁN SAMSORA PREMIER 105 “ĐẶC BIỆT” NHẤT THỦ ĐÔ


Chung cư Samsora Hà Đông tọa lạc tại ví trí "vàng" đắc địa, vị trí đáng sống bậc nhất tại cửa ngõ phía Tây Nam thủ đô. Đây là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế, xã hội và văn hóa mạnh mẽ nhất Hà Nội những năm trở lại đây. Không chỉ có vậy, Chung cư Samsora Hà Đông còn tiếp giáp trực tiếp với 3 mặt đường lớn là Trần Phú, Vạn Phúc, Chu Văn An, đây chính là một trong những đặc điểm ưu thế khiền cho Samsora Hà Đông trở nên nổi bật mà hiếm dự án nào có được.

Vị trí Samsora Hà Đông

Ngoài ra, chung cư Samsora còn đối diện với công viên Chu Văn An rộng ơn 6ha, tựa như một “lá phổi xanh” tự nhiên khổng lồ đảm bảo thanh lọc bầu không khí ngột ngạt của thủ đô, mang lại sức khỏe bền vững và không gian sống thanh bình cho mọi cư dân khu đô thị.

SAMSORA HÀ ĐÔNG – NƠI TINH HOA HỘI TỤ


Theo thiết kế, mặt bằng chung cư Samsora Hà Đông được xây dựng với quy mô gồm 3 tòa tháp cao tầng, trong đó 2 tòa cao 31 tầng và 1 toàn cao 27 tầng . Dự án Samsora Chu Văn An là sự kết hợp hòa hảo giữa bộ 3 đó là Chủ đầu tư Samland, đơn vị hợp tác quản lí phân phối Đất xanh miền Bắc và ngân hàng bảo hộ Bắc Á, dự án này không chỉ đảm bảo về chất lượng xây dựng, kiến trúc thẩm mỹ đẹp, sang trọng, tiện ích cao cấp, đầy đủ, tiến độ thi công đảm bảo đúng lộ trình cam kết và đặc biệt là các chính sách hỗ trợ từ ngân hàng cũng vô cùng hấp dẫn.

Thiết kế căn hộ chung cư Samsora Hà Đông được thiết kế vô cùng đa dạng đa dạng với nhiều loại hình diện tích, các căn hộ sẽ được thiết kế đa dạng với diện tích từ 68m2 tớ 110m2 và các căn hộ được thiết kế từ 2 - 3 phòng ngủ đáp ứng nhu vầu sinh sống cho khách hàng từ những khách hàng từ những gia đình ít người tới những gia đình đa hệ nhiều thành viên thì chỉ có thể tìm thấy tại Samsora Premier 105.

Với đẳng cấp và tâm huyết của mình, hơn nữa Samsora Chu Văn An lại là dự án đầu tay của chủ đầu tư Samland. Khách hàng và giới đầu tư kinh doanh hi vọng, Samsora Hà Đông sẽ tạo nên một dự án chung cư đặc biệt số 1 Hà Đông cấu tạo nên một cộng đồng cư dân văn mình, chất lượng cao đẳng cấp không hề thua kém cộng đống cư dân của bất kì dự án nào.

Quý khách hàng xem thêm thông tin chi tiết dự án tại Website:
http://www.samsorapremier.net/


PHÒNG KINH DOANH ĐẠI DIỆN CHỦ ĐẦU TƯ: 0919.36.2332 – 0973.56.2332

Samsora Premier 105 is protected by DMCA.com