Lý giải sức hút của Samsora Premier 105 Chu Văn An


Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Hà Nội và Samland chuẩn bị cho ra mắt dự án Samsora Premier 105, dự án nằm tại ngã 4 Chu Văn An nơi giao thoa của 4 trục đường chính tại khu vực. Vị trí dự án vốn luôn được biết tới là khu vực trọng điềm trong việc phát triển kinh tế của thủ đô Hà Nội, thêm vào đó cũng là khu vực có sự phát triển về giáo dục khi là nơi đóng góp nhiều trường Cao đẳng, Đại học chất lượng nhất Thành phố.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA DỰ ÁN

Chung cư Samsora Premier 105 tọa lạc tại vị trí đắc địa giữa Trần Phú, Văn Phúc, Chu Văn An và đường Lê Văn Lương, giáp với nhiều căn hộ cao cấp gần đường chính. Giống như Nguyễn Trãi và Vành Đai 3, khu kinh tế trọng điểm Chu Văn An sẽ tạo ra một môi trường sống hoàn hảo.

Dự án 105 Chu Văn An tọa lạc tại vị trí đắc địa của khu vực Chu Văn An - Văn Phú, vị trí hấp dẫn của quận Hà Đông cũng là một tiềm năng phát triển kinh tế mới của Hà Nội. Samsora Condominium cung cấp sự tiện lợi tối đa cho cư dân trong tương lai.

PHÒNG KINH DOANH ĐẠI DIỆN CHỦ ĐẦU TƯ: 0919.36.2332 – 0973.56.2332
Hình ảnh minh họa dự án Samsora Premier 105
Hình ảnh minh họa dự án Samsora Premier 105
Với hàng chục dịch vụ tiện ích bao gồm: Phòng tập thể dục thể thao, bể bơi, công viên, spa ... Tất cả các cơ sở hạ tầng và trang thiết bị của Samsora 105 Chu Văn An đóng cửa bao gồm khu vực hòa hợp kết hợp để góp phần vào điều hòa không khí, thư giãn không gian, tạo ra một môi trường sống chất lượng cho cư dân.

Với diện tích cây xanh rộng lớn, các công viên cây xanh với không gian rộng rãi là một công cụ bắt mắt của dự án. Thiết kế và phân bố hợp lý mang lại cho cư dân không gian mát mẻ, sạch sẽ, thanh bình và trở thành một dự án bất động sản điển hình được phát triển theo các tiêu chí về kiến ​​trúc sinh thái và bảo vệ môi trường. mang lại lợi ích cho cuộc sống của cộng đồng trong lòng thủ đô Hà Nội.

Nhờ sự đầu tư và phát triển của một đơn vị bất động sản lớn và đáng tin cậy, nhà phát triển đã xây dựng một hệ thống các dịch vụ giá trị gia tăng và giá trị gia tăng và một không gian sống lành mạnh nơi cư dân sẽ sống. tận hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp. Dự án Samsora Premier 105 được đánh giá không chỉ là môi trường lý tưởng để thư giãn mà còn là một cơ hội đầu tư an toàn và an toàn cho các nhà đầu tư.

(Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo, không phải thông tin chính thức từ phía CĐT)

PHÒNG KINH DOANH ĐẠI DIỆN CHỦ ĐẦU TƯ: 0919.36.2332 – 0973.56.2332

Samsora Premier 105 is protected by DMCA.com