Chung cư Samsora Hà Đông - tâm điểm cửa ngõ phía tây

Hà Đông là khu vực có sự tập chung của rất nhiều các dự án chung cư cao cấp lớn nhỏ nhưng đây là khu vực chưa bao giờ hết hot trên thị trường nhà đất bất động sản. Chung cư Samsora Hà Đông được thừa hưởng hệ thống an ninh, cơ sở hạ tầng tốt, không gian sống xanh hiện đại, cuộc sống con người xã hội văn minh bởi đây là khu vực có lượng cư dân sinh sống lâu năm.

Chung cư Samsora Hà Đông – Khu vực đáng sống nhất Thủ Đô


Các dự án chung cư tại quận Hà Đông luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn hàng đầu, đặc biệt là những khách hàng có thu nhập ở mức trung binh khá. Hà Đông thuộc một trong những địa bàn phát triển bậc nhất thủ đô về thị trường nhà ở, vì thế mà các căn hộ chung cư tại khu vực này cũng được thiết kế, xây dựng với một chất lượng, sự tinh tế cao hơn so với các khu vực khác mà giá bán lại phù hợp với mọi khách hàng. Bên cạnh đó là hệ thống tiện ích ngoại khu, cơ sợ hạ tầng giao thông đồng bộ, thuận tiện cho việc di chuyển tới các tỉnh thành phố khác.
Xem thêm:
chung cư Samsora Premier 105
Thiết kế căn hộ chung cư Samsora Premier 105
Sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đã khiến Hà Đông trở thành điểm đến lý tưởng cho một loạt bất động sản lớn như Geleximco, Nam Cường, FLC ... hoặc gần đây là Samland. Cùng với đó, giá trị Bất Động Sản ở Hà Đông cũng tăng lên nhanh chóng.

Có thể nói, so với mặt khác, Hà Đông đang trở thành vùng đất xây dựng thành phố hàng đầu. Bất động sản bên cạnh này chắc chắn sẽ là điểm nóng để thu hút các nhà đầu tư, nơi mà bất kỳ cư dân khao khát muốn sở hữu.

Chung cư Samsora - dự án có giá trị nhất tại khu vực Hà Đông


Tọa lạc tại ngã 4 Chu Văn An, vị trí đắt giá nhất quận Hà Đông, dự án Samsora Premier của Samland đang trở thành hiện tượng bất động sản tại khu vực Hà Đông với sự đầu tư của hơn 30 tính năng và giá cả hợp lý.
Lấy cảm hứng từ Singapore, dự án Samsora 105 chu Văn An, được thiết kế với bốn tiêu chuẩn sinh thái và sinh thái tiên tiến, tất cả 30 tiện ích đang trở thành một điểm mốc của Tây London. Thay thế các trung tâm thương mại lớn không phải là nhỏ, dự án có sự khác biệt khác biệt của 22 nhà phố thương mại hứa hẹn mang lại nhiều đặc điểm trong dự án.

dự án Samsora Hà Đông
Phối cảnh dự án Samsora Hà Đông
Về khía cạnh nội thất, điểm nổi bật của chung cư Samsora 105 Chu Văn An là thiết kế bể bơi bốn chỗ kết hợp giữa hai tháp, căn hộ, phòng khách cộng đồng, ánh sáng vuông, phòng tập thể dục, spa và phòng xông hơi, yoga và nhảy múa ... Chung cư Samsora ngôi nhà còn trẻ và năng động nhưng không kém gì sự ấm áp, thể hiện cá tính của mỗi chủ nhân.

Đặc biệt, hiện tại Chung cư Samsora Hà Đông đang được áp dụng bởi chương trình giảm giá bán hàng lên đến hàng trăm triệu. Cụ thể, bạn mua căn hộ chung cư Samsora Hà Đông sẽ được tặng một gói tiết kiệm trị giá 40 triệu đồng hoặc 60 triệu đồng, các nhà đầu tư trẻ có cơ hội sở hữu một ngôi nhà mơ ước chỉ với 180 triệu đồng với sự hỗ trợ giải ngân song phương lên đến 70% giá trị căn hộ từ 3 ngân hàng : Vietcombank, MB Ngân hàng và PV combank. Trong buổi lễ khai mạc nhà mô hình vào sáng Chủ nhật, bạn cũng có cơ hội thu hút các món quà có giá trị lên đến 150 triệu đồng.

Ngoài ra, đối với các nhà đầu tư có đủ kinh tế, nhà đầu tư sẽ được giảm 3% giá trị của ngôi nhà trước thuế VAT. Có thể nói đây là các chính sách rất tốt và không đa dạng hóa các dự án hiện tại.

Xem thêm: 

Samsora Premier 105 is protected by DMCA.com