Hệ thống an ninh tại dự án Samsora Premier 105

Hiện nay, tình trạng an toàn - an ninh tại các dự án chung cư đang là vấn đề rất được quan tâm của các khách hàng bởi trong thời gian gần đây đã có không ít các sự cố gây nguy hiểm tới tính mạng con người đã xảy ra tại các dự án chung cư trên địa bàn TP. Hà Nội. Chủ đầu tư Samland của dự án chung cư Samsora Hà Đông nắm bắt được điều đó nên đã đặc biệt cú trọng và quan tâm tới vấn đề này khi trang bị hệ thông an ninh đồng bộ, chất lượng cao, hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn nhập khẩu 100% từ nước ngoài và đội ngũ an ninh có chuyên môn nghiệp vụ vào để đảm bảo một cuộc sống yên bình dành cư dân.

Cụ thể hệ thống an toàn an ninh chung cư được trang bị ở khắp mọi nơi tại dự án như:

- Ở cổng vào của chung cư có chốt gác cùng đội bảo vệ tuần tra thường xuyên để kiểm soát, quản lý lượng cư dân cũng như người ngoài vào; phân luồng giao thông


- Khu vực sảnh từng tòa chung cư Samsora Premier 105 cũng có nhân viên an ninh trực 24/7, camera giám sát 24/24- Mỗi khu căn hộ có hệ thống kiểm soát ra vào tự động với hệ thống vân tay hoặc thẻ từ đem lại sự an toàn tuyệt đối cho cư dân.- Hành lang mỗi tầng căn hộ có hệ thống báo khói, báo cháy, bình chữa cháy hiện đại- Hệ thống cửa dùng cảm ứng vân tay và bộ nhận dạng khuôn mặt. Chuông cửa có camera hiển thị hình ảnh giúp gia chủ chủ động tiếp khách.- Đội ngũ nhân viên an ninh có kinh nghiệm, được huấn luyện bài bản để có thể ứng phó với mọi tình huống khi xảy ra.Chung cư Văn Phú Complex
Hệ thống an ninh tại dự án Samsora Premier
Hệ thống an ninh tại dự án Samsora Premier
- Vốn nổi tiếng là một chủ đầu tư  vừa có tâm lại vừa có tầm thêm vào đó là các yếu tố về tiện ích, giao thông thuận lợi, tiến độ xây dựng, chương trình ưu đãi mà còn bởi chất lượng “thực” đó là một trong số những yếu tố mà khách hàng luôn vô cùng an tâm khi sống tại các dự án của Samland.
- Nếu tìm hiểu kĩ và nhìn vào những thành công có được của chủ đầu tư Samland chắc hẳn khách hàng sẽ có thể vô cùng an tâm bởi sự uy tín, lớn mạnh của chủ đầu tư. Tọa lạc tại 105 Yết Kiêu - Chu Văn An - Hà Đông - Hà Nội, dự án được thừa hưởng toàn bộ mọi tiện ích nội ngoại khu trong khu vực. Cư dân sinh sống tại dự án không chỉ được tận hưởng không gian xanh sinh thái , trong lành mát mẻ cùng những tiện ích cao cấp tại dự án mà còn được đảm bảo tuyệt đối về môi trường, cuộc sống an toàn an ninh.


Việc lựa chọn một môi trường sống là một việc rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống hàng ngày của khách hàng, là nơi an cư lập nghiệp, nơi gửi gắm niềm tin, gia đình nhỏ thân yêu. Vì thế, với những ưu điểm mà mình có được Chung cư Samsora 105 Chu Văn An xứng đáng là dự án tuyệt vời dành cho khách hàng, hãy lựa chọn dự án để đảm bảo cuộc sống một cách toàn diện nhất.

PHÒNG KINH DOANH ĐẠI DIỆN CHỦ ĐẦU TƯ: 0919.36.2332 – 0973.56.2332

Samsora Premier 105 is protected by DMCA.com