Sunshine Diamond River Tây Hồ mang lại những điều tuyệt vời nhất


Cuộc sống ở mức lý tưởng mà người mua nhà mong muốn sẽ nằm tại căn hộ Sunshine Diamond River Ciputra Tây Hồ – biểu tượng của cuộc sống phông hoa, thịnh vượng và nơi thiên nhiên bao bọc lấy cuộc sống của con người.

Phối cảnh Sunshine Diamond River
Phối cảnh Sunshine Diamond River

Sống trong lành ở đâu hơn căn hộ Sunshine Diamond River Ciputra Tây Hồ.
Người ta đã rẽ sang một hướng khác khi theo đuổi đỉnh cao của hưởng thụ cuộc sống, con người đã chán dần cảnh nhà cao cửa rộng, chung cư cao cấp nhưng nhìn đâu cũng thấy bê tông, kính, khói bụi che kín cả tầm nhìn, dù nội thất bên trong có sang trọng thế nào cũng không thể lấp đầy được khoảng trống trong con người họ, nơi chờ đợi một màu xanh của cội nguồn thiên nhiên, nơi có thể khiến mỗi phút giây sống trở nên thảnh thơi và hoàn hảo. Nếu quý vị đã tìm thấy căn hộ Sunshine Diamond River Ciputra Phú Thượng Tây Hồ, là quý vị đã tìm thấy một chốn và khác biệt, lại vừa quen thuộc giữa lòng Hà Nội vội vã xô bồ, một chốn gần gũi với đất mẹ, nước mẹ, với thiên nhiên cỏ cây và với cội nguồn vạn năm. 

Tầm view trọn vẹn đẹp mắt của căn hộ Sunshine Diamond River
Tầm view trọn vẹn đẹp mắt của căn hộ Sunshine Diamond River

Căn hộ Sunshine Diamond River Ciputra Tây Hồ có vị trí “cận thị, cận giang, cận lộ” nơi có thể làm thời gian sống chậm lại để cư dân có thể thảnh thơi tận hưởng những giá trị cốt lõi, và những tinh hoa cuộc sống mà con người vẫn theo đuổi bấy lâu nay.
Sông Hồng mẫu hệ chảy qua mang đến một luồng sinh khí dồi dào, một dòng thịnh vượng an lành cho cả dự án. Dòng sông này đã vạn năm nuôi dưỡng thịnh vượng của mảnh đất Rồng bay, là nơi cư ngụ phồn vinh ngàn đời nay của dân tộc. Căn hộ Sunshine Diamond River Tây Hồ nằm trong tổng khu đô thị Ciputra – Nam Thăng Long nên tận hưởng được hạ tầng rộng lớn cũng với rất nhiều tiện ích ngoại khu xứng tầm quốc tế, tạo ra một thành phố thu nhỏ vừa hiện đại, vừa gần gũi với thiên nhiên.
Căn hộ Sunshine Diamond River Ciputra Tây Hồ với thiết kế tối đa các mặt thoáng làm bằng kính Low-E để hút được tối đa ánh sáng tự nhiên và gió trời mát lành từ sông Hồng thổi vào, luồn qua tất cả những căn phòng trong căn hộ, chủ nhân căn hộ chỉ việc tận hưởng lấy không gian hài hòa, dịu dàng và hiện đại. Nội thất dát vàng là điểm nhấn đặc biệt của căn hộ Sunshine Diamond River Nam Thăng Long khi vừa đem đến phong cách sống vương giả, thời thượng lại vừa mang con người và thiên nhiên lại gần nhau hơn.

Quy hoạch dự án Sunshine Diamond River
Quy hoạch dự án Sunshine Diamond River

Tiện ích tuyệt vời tại dự án
Tại căn hộ Sunshine Diamond River, quý vị chỉ mất 1 bước chân ra thang máy để đến trung tâm thương mại, 2 bước chân để đến lhu giải trí tích hợp dưới những tầng khối đế của các tòa căn hộ, 3 bước là đến Gym, Spa, sân Golf, phòng tập yoga,… ngàn tiện ích chỉ cần vài bước chân là du khách có thể chạm vào dễ dàng, không hề khó khăn để trở thành một cư dân năng động, đẳng cấp và biết hưởng thụ cuộc sống mà mình đã cố gắng gây dựng nên cho gia đình thân yêu. 

Tiện ích chung cư Sunshine Diamond River
Tiện ích chung cư Sunshine Diamond River

Căn hộ Sunshine Diamond River Ciputra Tây Hồ với hệ thống thang máy siêu tốc và mật độ cao sắn sàng phục vụ nhanh nhất những nhu cầu của quý vị.
Việc mua căn hộ Sunshine Diamond River Ciputra Tây Hồ cũng sẽ không quá khó khăn so với giá trị căn hộ vì dự án đang được bán cho người mua nhà với giá rất hấp dẫn so với một căn hộ ở phân khúc cao cấp và tiện ích đẳng cấp quốc tế như dự án này. Theo dõi website http://sunshine-diamondriver.org/ để quý vị có thể cập nhật tin mới nhất về dự án này cũng như những dự án đang được triển khai của tập đoàn Sunshine.


Samsora Premier 105 is protected by DMCA.com