Premier Berriver Nguyễn Văn Cừ - Điểm sáng mới của Long Biên


Premier Berriver 390 Nguyễn Văn Cừ là tên gọi chính thức của tòa tháp N01 Berriver Long Biên, được đầu tư phát triển bởi cả 2 công ty Cổ Phần Đầu Tư Thảo Điền (Vai trò nhà đầu tư góp vốn) và công ty Cổ Phần Xây Dựng Số 9 Hà Nội - Hanco 9 (Vai trò chủ đầu tư dự án). Sở hữu mô hình thiết kế hiện đại với nhiều loại hình căn hộ đa dạng: chung cư cao cấp, Shophouse, Penthouse cùng hệ thống vườn treo được đan xen giữa các tầng tòa nhà, Premier Berriver Nguyễn Văn Cừ đang được xem là khu căn hộ kiểu mẫu, đáng sống nhất tại quận Long Biên trong năm 2018.

Vị trí toàn NO1 - Premier Berriver Long Biên
Vị trí toàn NO1 - Premier Berriver Long Biên

Premier Berriver tọa lạc trên lô đất N01 thuộc dự án Berriver Long Biên, số 390 Nguyễn Văn Cừ, thuộc phường Bồ Đề, quận Long Biên, thành phố Hà Nội. Đây được xem là một trong những vị trí đẹp nhất tại quận Long Biên, khi vừa thừa hưởng trọn vẹn cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh của khu phố Nguyễn Văn Cừ.
Từ chung cư Premier Berriver Nguyễn Văn Cừ chỉ mất:
1.5 km đến chân cầu Chương Dương
1.5 km đến chân Cầu Chui
2 km đến chân cầu Long Biên
3 km đến hồ Hoàn Kiếm
Đồng thời tòa N01 - dự án Premier Berriver được đánh giá là tòa tháp đẹp nhất tại dự án Berriver Nguyễn Văn Cừ khi sở hữu tầm nhìn thông thoáng hướng tới toàn cảnh không gian thanh bình của phố phường Long Biên, ít bị che chắn bởi các tòa tháp khác.
Phía Bắc: Tiếp giáp đường Nguyễn Văn Cừ.
Phía Đông: Tiếp giáp khu dân cư tại phố Nguyễn Văn Cừ & Nguyễn Sơn.
Phía Nam: Tiếp giáp tòa tháp N03 & khu dân cư tại phố Nguyễn Văn Cừ & Nguyễn Sơn.
Phía Tây: Tiếp giáp tòa tháp N02.

Vị trí liên kết vùng của Premier Berriver Long Biên
Vị trí liên kết vùng của Premier Berriver Long Biên

Căn hộ ngập tràn ánh sáng tại Premier Berriver Long Biên.
Với mong muốn mang đến một chốn an cư hoàn hảo nhất tới các chủ nhân tương lai dự án Premier Berriver Nguyễn Văn Cừ, các căn hộ tại đây được chủ đầu tư Hanco 9 đặc biệt chú trọng trong phần bố trí các phòng ốc bên trong căn hộ. Ánh sáng và khí trời lưu thông bên trong căn hộ sẽ luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu.
Để làm được điều này, mỗi căn hộ đều sở hữu riêng 2 ban công rộng lớn tại phòng khách và phòng ngủ nhỏ. Riêng phòng ngủ Master trong căn hộ sẽ được thiết kế với cửa sổ lớn rộng mở hướng tới không gian thiên nhiên bên ngoài. Đồng thời, mỗi căn hộ tại đây cũng đều sở hữu riêng 2 phòng vệ sinh, đặt ngoài phòng khách & phòng ngủ Master, đảm bảo tối đa nhu cầu sinh hoạt giữa các thành viên trong gia đình chủ sở hữu.
Hướng đến phát triển một tổ hợp đáng sống nhất giành cho cư dân, chủ đầu tư chung cư Premier Berriver Long Biên đã giành toàn bộ tâm huyết thiết kế một không gian vô cùng hiện đại và ngập tràn sắc xanh. Với tiêu chí hàng đầu được đặt ra "Trao cuộc sống tiện nghi", tổ hợp chung cư Premier Berriver Long Biên  sẽ mang đến bạn một trải nghiệm mới mà chưa có dự án nào làm được.

Website chính thức dự án Premier Berriver : https://premier-berriver.com/







Samsora Premier 105 is protected by DMCA.com