Chung cư BRG Grand Plaza có thực sự đáng đầu tư không ?

Được xem là khu căn hộ sở hữu vị trí đẳng cấp nhất, được chủ đầu tư CT TTHH DDTPT Phương Đông dành trọn cả tâm huyết sau hơn chục năm phát triển bất động sản, BRG Grand Plaza 16 Láng Hạ không chỉ thu hút khách hàng quan tâm mua để ở, mà còn thu hút rất nhiều các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp tại thành phố Hà Nội.
Trước khi đi sâu vào phân tích tiềm năng đầu tư căn hộ BRG Grand Plaza, hãy cùng chúng tôi nhìn lại thị trường bất động sản tại thành phố Hà Nội trong một vài năm trở lại đây.

Dự án căn hộ BRG Grand Plaza
Dự án căn hộ BRG Grand Plaza

Nếu như năm 2014 – 2015 đánh dấu sự phục hồi và phát triển trở lại của thị trường Hà Nội, thì năm 2016 – 2017 được xem là thời kỳ phát triển đỉnh cao của dòng căn hộ cao cấp & bất động sản nghỉ dưỡng, điển hình là loại hình Condotel.
Bước sang thời điểm cuối năm 2017, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng dường như không còn quá Hot như các năm về trước nữa. Trong khi đó thị trường căn hộ cao cấp vẫn còn thu hút khá nhiều khách hàng đầu tư bởi lợi nhuận ổn định về mặt lâu dài cũng như tính thanh khoản cao, dễ dàng chuyển nhượng khi cần bán.
Tuy nhiên trên thực tế, những dự án khu căn hộ cao cấp trung tâm nội đô, quanh các trục đường Lấng Hạ - Giảng Võ - Nguyễn Chí Thanh, Huỳnh Thúc Kháng vô cùng hiếm, chỉ đâu đó có một vài khu căn hộ như Vinhomes Nguyễn Chí Thanh hay Vinhomes Metropolis Liễu Giai. Chính điều này đã góp phần tạo nên tiền đề cho sự phát triển của chung cư Brg Grand Plaza 16 Láng Hạ.
Được cho ra mắt vào thời điểm ngay khi dự án đình đám Vinhomes Metropolis Liễu Giai của Vingroup vừa hết hàng và chưa có một khu căn hộ đẳng cấp nào mới tại khu vực Nguyễn Chí Thanh, Huỳnh Thúc Kháng, Liễu Giai…. BRG Grand Plaza đã khuấy đảo thị trường bất động sản cao cấp tại Hà Nội.

Hồ điều hòa ngay cạnh dự án BRG Grand Plaza
Hồ điều hòa ngay cạnh dự án BRG Grand Plaza

Điểm khiến khu căn hộ trở nên nổi bật và hoàn toàn khác biệt so với nhiều dự án cao cấp khác, đó chính là kiến trúc La Mã tân cổ điển, với những hàng cột vành ngoài tòa nhà, cửa sổ hình vòm tại cửa vào tòa nhà và khu trung tâm thương mại được trang trí với những họa tiết cách điệu đầy nghệ thuật.
Thiết kế căn hộ BRG Grand Plaza cũng được giới đầu tư đánh giá khá cao, khi sở hữu phòng khách rộng lớn có ban công riêng hướng đến toàn cảnh Hồ Tây cùng cảnh quan thành phố Hà Nội. Các phòng ngủ trong căn hộ cũng được thiết kế với cửa sổ lớn rộng mở, một số phòng ngủ còn có ban công riêng, mang ánh nắng tự nhiên chan hòa và khí trời lưu thông trong nhà.
Nổi bật trong đó, căn hộ 2 phòng ngủ BRG Grand Plaza láng hạ đang là loại căn hộ nhận được quan tâm lớn nhất, bởi chủ sở hữu vừa có thể kết hợp cho thuê & bán lại căn hộ chốt lời khi được giá. Với mức giá trung bình khoảng 5 tỷ/căn hộ đã bao gồm đầy đủ VAT + Nội thất hoàn thiện cao cấp, chủ sở hữu hoàn toàn có thể cho thuê được với mức giá trung bình 25 Triệu/tháng.
Với mức giá cho thuê trên, trung bình mỗi năm chủ sở hữu sẽ thu về mức lợi nhuận khoảng 6%/năm chưa kể đến giá trị thặng dư của căn hộ qua thời gian. Mặc dù mức lợi nhuận cho thuê thấp hơn việc gửi ngân hàng, tuy nhiên chủ sở hữu cũng sẽ hoàn toàn không chịu sự mất giá của đồng tiền, chưa kể đến việc bảo mật của ngân hàng hiện nay đang ngày càng kém, nhiều lỗ hổng.
Chủ sở hữu căn hộ hoàn toàn có thể bán lại căn hộ sau khoảng 3 – 5 năm kể từ thời điểm bàn giao để chốt lời, và đầu tư tiếp dự án khác. Với vị trí độc nhất, gần như hiếm có sản phẩm thay thế, chúng tôi tin rằng tính thanh khoản các căn hộ tại đây sẽ rất cao, khi cần bán là sẽ có người mua ngay.


Website BRG Grand Plaza: http://www.brggrand-plaza.com/
Samsora Premier 105 is protected by DMCA.com